Hotline: 0961391662
Banner
Tin Nóng

Nhà bếp

Camnangbepviet chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon, Hướng dẫn NAU AN NGON đơn giản và nhanh chóng.Lựa chọn thiết bị tốt nhất cho nhà bếp của bạn

 • Bếp gas Rinnai sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình hiện đại

  Bếp gas Rinnai sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình hiện đại

 • Kinh nghiệm chọn sản phẩm thông minh từ khuyến mãi bếp điện từ

  Kinh nghiệm chọn sản phẩm thông minh từ khuyến mãi bếp điện từ

  Khuyến mãi bếp điện từ giúp bạn mua được các sản phẩm chất lượng giá rẻ. Bạn cần lưu ý một số đặc điểm để mua được loại bếp tốt nhất cho gia đình mình.

 • Tìm hiểu về giá máy hút mùi không cần ống thoát trên thị trường

  Tìm hiểu về giá máy hút mùi không cần ống thoát trên thị trường

  Máy hút mùi không cần ống thoát là một trong những thiết bị cần thiết cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Một trong những điều mà khách hàng thắc mắc khi chọn mua máy hút mùi không cần ống thoát là những đặc điểm nổi bật và giá máy hút mùi không cần ống thoát. Trong bài viết hôm nay, mời bạn cùng tìm hiểu về hai vấn đề này nhé. 

 • Vai trò của máy hút mùi nha bếp không cần ống thoát

  Vai trò của máy hút mùi nha bếp không cần ống thoát

  Máy hút mùi nhà bếp không cần ống thoát được xem là giải pháp tối ưu trong cho không gian nhà bếp nếu không thể lắp đặt được máy hút mùi có ống thoát. Nhưng máy hút mùi không ống thoát có nổi bật vượt trội gì ngoài việc sử dụng được trong không gian nhà bếp chật hẹp. Hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn máy không ống thoát để chọn một chiếc máy tối ưu cho gia đình bạn nhé.

 • Vì sao bạn nên chọn máy hút mùi không cần ống thoát ?

  Vì sao bạn nên chọn máy hút mùi không cần ống thoát ?

  Bạn đang muốn mua một chiếc máy hút mùi cho không gian nhà bếp của mình, nhưng bạn lại không biết nên lựa chọn máy hút mùi không cần ống thoát hay là cần ống thoát. Hãy cập nhật những điều cần biết sau đây để hiểu rõ hơn về máy hút mùi và cơ chế hoạt động của nó.

 • Hướng dẫn bạn cách dùng máy hút khói khử mùi tự hủy

  Hướng dẫn bạn cách dùng máy hút khói khử mùi tự hủy

  Máy hút khói khử mùi tự hủy được sử dụng khá nhiều hiện nay. Song không phải ai cũng thật sự biết rõ về tính năng, cách chọn và sử dụng máy sao cho tốt nhất. Những thông tin sau đây sẽ là cẩm nang hữu ích dành cho các khách hàng đang sử dụng loại máy này.

 • Tìm hiểu máy hút mùi tự hủy là gì và sử dụng như thế nào

  Tìm hiểu máy hút mùi tự hủy là gì và sử dụng như thế nào

  Vấn đề các bà nội trợ thường lo ngại nhất trong gian bếp là bị ám mùi thức ăn sau khi nấu. Gian bếp ở nhà phố thường ít khi có không gian thoáng để thoát mùi. Do đó, các gia đình đều phải trang bị máy hút khói, máy hút mùi để loại bỏ mùi thức ăn. So với các loại máy hút khói thông thường thì máy hút mùi tự hủy hiện đại và hiệu quả hơn rất nhiều. Vậy máy hút mùi tự hủy là gì?

 • Đặc điểm và vai trò máy hút mùi tự hủy

  Đặc điểm và vai trò máy hút mùi tự hủy

  Bạn đã biết cách sử dụng máy hút mùi tự hủy hiệu quả như thế nào chưa? Thiết bị nhà bếp luôn cần một loại máy hút mùi để mang lại cho gian phòng sự thoải mái, không gian tưới mát. Cùng đọc bài viết để tìm hiểu thêm về loại máy đặc biệt này nhé. 

 • Giá chụp hút khói bếp gia đình phụ thuộc diều gì?

  Giá chụp hút khói bếp gia đình phụ thuộc diều gì?

  Chụp hút khói bếp gia đình hiện nay đã không còn là một vật dụng quá xa lạ đối với cuộc sống hiện đại. Sở hữu một hệ thống chụp hút khói trong nhà bếp sẽ đảm bảo sức khỏe của cả gia đình bạn tránh khỏi các bệnh về đường hô hấp. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại chụp hút khói và hiểu rõ được những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giá chụp hút khói bếp gia đình không phải là điều dễ dàng. Chúng ta cùng tìm hiểu những điều đó thông qua bài viết này nhé!

 • Vai trò của chụp hút khói bếp gia đình

  Vai trò của chụp hút khói bếp gia đình

  Chắc chắn đã không ít lần bạn gặp phải tình huống nấu một món ăn tạo ra quá nhiều khói gây khó thở, cay mắt, ám mùi cả căn nhà,... Chụp hút khói bếp gia đình sẽ là "bảo bối" giúp chúng ta giải quyết vấn đề này. Vậy món "bảo bối" trên là gì? Có cấu tạo như thế nào? Và nên lựa chụp hút khói như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu các vấn đề này nhé!