Hotline: 0961391662
Banner
Tin Nóng

Tin tức bất động sản

Tin tức bất động sản,dự án bất động sản để đầu tư. Thông tin các dự án chung cư, biệt thự tiềm năng từ các sàn giao dịch bất động sản uy tín

 • Biệt thự trao tay – nhận ngay tổ ấm tại Vinhomes Riverside

  Biệt thự trao tay – nhận ngay tổ ấm tại Vinhomes Riverside

  Lần đầu tiên, khách hàng có cơ hội sở hữu biệt thự đã hoàn thiện, đầy đủ nội thất và có thể bàn giao ngay từ tháng 10/2015 tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên). Chương trình đặc biệt và duy nhất dành cho 48 căn biệt thự Hoa Sữa 10 – 11 với nhiều chính sách ưu đãi chưa từng có.

 • Chính sách mới khi mua căn hộ tại Vinhomes Mỹ Đình

  Chính sách mới khi mua căn hộ tại Vinhomes Mỹ Đình

  Với những khách hàng muốn mua nhà chung cư để đầu tư, nên ngay sau khi các căn hộ được bàn giao, thì chủ nhân có thể nhận về khoản thu ổn định nhờ vào chính sách cam kết cho thuê của chủ đầu tư với tỷ lệ suất 8%/năm trong vòng 2 năm,hành động này của chủ đầu tư đã đánh giá hấp dẫn hơn so với việc gửi tiết kiệm hay mua USD, vàng.

 • Thương hiệu Vinhomes bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2016

  Thương hiệu Vinhomes bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2016

  Thương hiệu Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup vừa được tôn vinh là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2016, do Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố. Hai thương hiệu khác thuộc Vingroup là Vincom, Vinmec và hai công ty thành viên của Tập đoàn cũng hiện diện trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2016.

 • Giao dịch bất động sản tăng tốc dịp cuối năm 2016

  Giao dịch bất động sản tăng tốc dịp cuối năm 2016

  Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TPHCM nhận định :"giao dịch bất động sản ở tất cả các phân khúc trong những tháng cuối năm sẽ có sự gia tăng đáng kể so với thời điểm đầu năm 2016"

 • 3 sản phẩm tại dự án Vinhomes Dragon Bay

  3 sản phẩm tại dự án Vinhomes Dragon Bay

  Vinhomes Dragon Bay tỏa sáng như một biểu tượng mới của Thành phố Hạ Long.Dưới đây là 3 sản phẩm nổi bật tại dự án :

 • Ưu đai lớn khi mua nhà phố Mỹ Gia tại Vinhomes Dragon Bay

  Ưu đai lớn khi mua nhà phố Mỹ Gia tại Vinhomes Dragon Bay

  Thành phố Hạ Long vốn nổi tiếng với tiềm năng du lịch nhưng từ trước đến nay vẫn khan hiếm mặt bằng kinh doanh đẹp và sang trọng với các dịch vụ, sản phẩm cao cấp. Nhà phố Mỹ Gia thuộc Khu đô thị biển tuyệt mỹ Vinhomes Dragon Bay ra mắt đã hạ nhiệt cơn sốt khan hiếm này. Bên cạnh vị trí đắc địa, dự án còn hút khách bởi uy tín của chủ đầu tư Vingroup. 

 • Chung cư Vinhomes Sky Lake – Dự án “điểm’ của ông lớn Vingroup

  Chung cư Vinhomes Sky Lake – Dự án “điểm’ của ông lớn Vingroup

  Dòng vốn lớn từ những “ông trùm” bất động sản đang đổ vào cùng với cơ sở hạ tầng cải thiện làm tăng sức nóng của thị trường bất động sản Tây Hà Nội. Trong khi đó, Vingroup lại một lần nữa chứng tỏ khả năng đón sóng và dẫn dắt thị trường với sản phẩm chung cư Vinhomes – thỏa mãn “cơn khát” về nhu cầu căn hộ tại phía Tây.

 • Trải nghiệm giá trị sống cùng Vinhomes

  Trải nghiệm giá trị sống cùng Vinhomes

  Thay vì chỉ tham quan căn hộ mẫu và tưởng tượng không gian sống tương lai trên bản vẽ, người mua có thể trải nghiệm cuộc sống thực tế tại các khu đô thị đã đi vào hoạt động của chủ đầu tư. Đây là giải pháp lý tưởng để chứng minh uy tín, năng lực triển khai của dự án. Tuy nhiên, chỉ chủ đầu tư sở hữu tiềm lực mạnh, uy tín và đẳng cấp vượt trội mới đủ tự tin và khả năng thực hiện

 • Ra mắt đợt 2 khu biệt thự Hoa Sữa tại dự án Vinhomes Riverside

  Ra mắt đợt 2 khu biệt thự Hoa Sữa tại dự án Vinhomes Riverside

  Khu biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 thuộc dự án Vinhomes Riverside tiếp tục được ra mắt  trong tháng 11 với gói quà tặng trị giá lên tới 450 triệu đồng.

 • Thông tin mở bán chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng mới nhất

  Thông tin mở bán chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng mới nhất

  Mọi thông tin khi mở bán chung cư Vinhomes Phạm Hùng sẽ được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất tại website: http://tongdailyvinhomes.vn

 • Vinhomes Times City - Bốc thăm quyền mua SHOPHOUSE PARK 1, PARK 2

  Vinhomes Times City - Bốc thăm quyền mua SHOPHOUSE PARK 1, PARK 2

  Với số lượng hạn chế và mô hình kinh doanh hấp dẫn, 20 căn Shophouse của hai tòa căn hộ Park 1 và Park 2 tại Vinhomes Times City - Park Hill sẽ chính thức được bốc thăm quyền mua vào ngày 27/9 tới đây.

 • Bật mí về Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

  Bật mí về Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng